Tin tức

Đang Online: 9

Lượt truy cập: 444,441

Làm gì khi ô tô bị dính keo 502?

(29/08/2013 | 15:23)
Chỉ một phút bất cẩn, bạn làm dính keo 502 lên chiếc ô tô của mình? Phải làm sao để tấy vết keo mà không làm trầy xước "xé yêu" của mình? Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn yên tâm hơn:

Thứ nhất: Khi xe ô tô dính keo 502 bạn Có thể tẩy được bằng Butin hay còn gọi là xăng thơm. Tuy nhiên đây là một dung môi mạnh nên sẽ tẩy luôn cả sơn và các chất phủ bề mặt khác được phủ lên theo phương pháp tương tự sơn. Hoặc cũng có thể dùng thuốc dep "loại thuốc dùng để chữa ghẻ" bôi lên và để vài ngày sẽ tự bong, nhưng cách này cũng làm bong sơn 

Cách này có thể để tẩy sơn và keo khỏi các bề mặt cứng như sàn nhà hay kính. Chú ý là cả hai cách trên đều làm bong các loại chất phủ bề mặt nhé. Vì hầu hết các chất phủ bề mặt đều được hoà tan với dung môi và phun lên, sau đó chờ dung môi bay hơi hết và chết lại bề mặt. Nếu bạn dùng hai cách trên nghĩa là dùng chính dung môi pha chế các chất phủ đó để hoà tan nên cần phải cẩn thận.

Thứ hai: Bạn đừng dùng bất kỳ hóa chất nào tấy keo 502 bởi nó có thể làm xấu thêm như bay mất sơn, hoặc bị hoen ố. Bạn hãy dùng máy sấy tóc, loại máy có mức độ nóng một chút (Nếu dùng máy thông thường, bạn bịt bớt lỗ hút gió vào - Nằm ở cuối máy sấy để hơi thổi ra đủ nóng).

Thổi trực tiếp vào chỗ bị dính keo 502. Đảm bảo bay sạch, nó sẽ tự bốc khói đi. Đến khi gần hết kéo, dùng rẻ lau sạch và dùng trangana đáng bóng lại là ok. Cách này có thể làm với bất kỳ nơi đâu bị dính keo 502. Bạn có thể làm thử ở một nơi khác, khi cảm thấy ok hãy xử lý trên ôtô.

Cách tẩy keo 502 tuy có nhiều những bạn cần phải lựa chọn một biện pháp có hiệu quả nhất. Để tránh trường hợp bạn sử dụng các biện pháp không đem lại hiệu quả hoặc còn gây hư hỏng thêm đồ của bạn thì bạn nên áp dụng thử rồi sau đó mới làm trực tiếp trên quần áo, xe ô tô của bạn để tránh vết dính ngày càng nặng hơn.

Hãy liên hệ với chuyên trang ban keo 502 để được tư vấn tốt hơn.