Tin tức

Đang Online: 5

Lượt truy cập: 444,474

Phân loại giấy nhám theo đặc tính

(23/10/2013 | 11:28)
Ở bài viết trước, chúng ta đã cùng tìm hiểu về các loại giấy nhám được phân loại theo hình thức, tuy nhiên, khi tìm mua hay sử dụng giay nham bạn, nên biết rằng sản phẩm này còn được phân loại theo đặc tính. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về loại giấy nhám được phân loại theo đặc tính để thuận tiện hơn cho bạn khi chọn mua loại giấy này.

                                                                                                                                                                                                                                                   
* Giấy glasspaper: còn được gọi là giấy đá lửa, rất nhẹ, thường có màu vàng nhạt; loại giấy này dễ phân hủy và hiếm khi được sử dụng cho chế biến gỗ.

* Giấy garnet: thường có màu nâu đỏ, mà thường được sử dụng trong chế biến gỗ.Với lớp cát không quá dày rất phù hợp chà nhám sản phẩm lần cuối trước khi sơn.

* Giấy oxide nhôm: là một loại phổ biến dùng trong chế biến gỗ và thường được sử dụng trong điện máy đánh nhám. Oxide nhôm bền hơn so với giấy garnet, nhưng không đạt hiệu quả cao bằng giấy garnet.

* Silicon Carbide: giấy thường là một màu xám tối hoặc thậm chí màu đen. Đây là loại giấy được sử dụng chủ yếu để hoàn thiện kim loại hoặc dùng "ướt chà nhám", sử dụng nước như một chất bôi trơn.Tuy nhiên loại giấy nhám này không phù hợp với ngành chế biến gỗ.

* Giấy Nhám Gạch (Ceramic Sandpaper): được làm bằng một số các chất mài mòn bền nhất hiện nay và có thể loại bỏ một lượng đáng kể nguyên liệu 1 cách nhanh chóng.

Tags: ban keo 502
ĐT