Tin tức

Đang Online: 18

Lượt truy cập: 444,450Sự cần thiết của giấy nhám trong xây dựng

Giấy nhám được sử dụng nhiều trong đời sống cũng như trong các ngành nghề khác nhau. Trong xây dựng, giay nham được sử dụng như một vật liệu không thể thiếu để mang lại bề mặt tường phẳng mịn theo ý muốn trước khi thực hiện công đoạn hoàn thiện.


Khi sơn tường, bề mặt tường cần độ nhẵn mịn nhất định để tránh việc sau khi sơn, lớp sơn sẽ bị gồ ghề, lõm, trũng…. Người thợ xây thường dùng giay nham để làm trơn láng những chỗ gồ ghề của tường. Hoặc dùng bột trét tường chuyên dụng trét lên những chỗ lõm và xả lại bằng giay nham. Dùng giay nham vuốt những cạnh sắc của tường cho thật gọn rồi tiến hành sơn matit, phun một lớp chống nấm mốc rồi sơn phủ bằng màu sơn đã chọn.

Những vết si măng bám trên sàn nhà cửa sổ… cũng được làm sạch bằng giay nham. Chúng ta có thể áp dụng loại giay nham bằng tay.

Dưới dạng dụng cụ cầm tay, máy chà nhám đã thể hiện được sự tiện dụng, lợi ích cao, chất lượng ổn định cùng nhiều tiện ích khác nên ngày càng được ưa chuộng. Máy chà nhám với chức năng là dụng cụ để chuyên tải giay nham, thay bàn tay người thợ chà nhám tại nhiều vị trí, bề mặt khác nhau với tốc độ nhanh, chất lượng cao. Điều này vừa tiết kiệm được nguồn nhân công mà còn nhanh chóng làm sạch các vết bẩn.
Sản phẩm khác