Tin tức

Đang Online: 6

Lượt truy cập: 444,475

Sự vượt trội của giấy nhám Mirka

(25/12/2014 | 11:43)
Giấy nhám không phải là một loại vật liệu quá xa lạ với người tiêu dùng. Hiện nay trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều loại giấy nhám với nhiều đặc điểm và tính năng vượt trội. Tuy nhiên, giấy nhám Mirka với nhiều ưu thế về đặc điểm và công dụng nên được xem là một trong những loại giấy nhám đạt chất lượng hàng đầu thế giới. Bài viết này sẽ cung cấp một số thông tin để các bạn có thể hiểu rõ hơn về loại giấy nhám này nhé!Điểm nổi bật của vật liệu nền

Vật liệu nền góp phần quan trọng vào độ bền của một tờ giấy nhám. Chúng mang hạt mài và truyền năng lượng cho quá trình mài, hạt mài càng lớn thì vật liệu nền càng phải chắc. Có hai loại vật liệu nền cơ bản và thông thường là vật liệu nền bằng giấy và vật liệu nền bằng vải. Tuy nhiên, đối với giấy nhám Mirka còn có loại vật liệu nền đặc biệt đó là vật liệu nền bằng film- một loại vật liệu nền nhẹ. Điều này góp phần đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao cũng như hạn chế được bụi bám, nâng cao độ bền và hiệu suất chà nhám. 

Điểm nổi bật của top coat- supersize

Trên thị trường giấy nhám hiện nay, các loại giấy nhám thông thường thường không có top coat- supersize. Đây chính là điểm khác biệt và vượt trội của giấy nhám Mirka khi chúng được phủ một lớp top coat- supersize. Lớp này có chức năng tăng độ bền, độ mịn và giúp bề mặt chà nhám được hoàn thiện hơn về độ dày và độ phẳng. Bên cạnh đó là hạn chế được sản phẩm bị reject, bị bám bụi trên bề mặt chà nhám. Sử dụng giấy nhám Mirka còn tiết kiệm được chi phí vì tuổi thọ giấy nhám cao. 

Bất cứ một bề mặt gỗ hay bề mặt vật liệu nào khác cũng cần được xử lí bền và đẹp. Do đó, sử dụng vật liệu chà nhám là một việc hết sức quan trọng để đảm bảo điều này. Giấy nhám Mirka sẽ đảm bảo mang đến một kết quả chà nhám tốt nhất và tuổi thọ lâu nhất cho vật liệu được chà nhám.

Hãy liên hệ với www.giaynham.info để được cung cấp giấy nhám chất lượng cao.
http://www.tranlegroup.com/googleadwors.aspx
http://thietkewebhcm.com.vn/thiet-ke-web-dep.aspx
http://www.tranlegroup.com/thiet-ke-web-chuan-seo-tvc-3-tv-55.aspx

Đào Trinh